La Manga Del Mar Menor Restaurants Local and International Flavour

หากคุณหิวกระหายรสชาติอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่ปรุงด้วยแสงแดดที่ผสมผสานกับกลิ่นอายแบบสเปน อย่ามองข้ามร้านอาหารของ La Manga del Mar Menor เมนูในร้านอาหารของ La Manga นั้นเต็มไปด้วยสีสัน หลากหลาย และหลากหลายตามประวัติศาสตร์ของภูมิภาคนี้ ไม่ว่าคุณจะอยากทานอาหารแบบครอบครัวหรือทานอาหารแบบกูร์เมต์กลางแจ้ง รับรองว่าคุณจะเจออะไรถูกใจคุณแน่นอนที่ La Manga del Mar Menor

La Manga ตั้งอยู่ทางใต้สุดของคอสตา บลังกา ที่มีชื่อเสียงของสเปน และมีชื่อเสียงระดับโลกในด้านสภาพอากาศและชายหาดที่สวยงาม นอกจากสภาพอากาศที่ดีและชายหาดที่สวยงามแล้ว ยังมีอาหารรสเลิศที่ปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่ ปลา และอาหารทะเลอีกด้วย ร้านอาหารของ La Manga ใช้ประโยชน์จากรสชาติท้องถิ่นของพื้นที่อย่างเต็มที่

อาหารท้องถิ่นหลายอย่างรวมถึงข้าว Manga ลิ้มลองเมนูข้าวมากมายที่ร้านอาหาร La Tana เพื่อรับการดูแลเป็นพิเศษ อาหารขึ้นชื่อในพื้นที่มักประกอบด้วยเครื่องเทศ อาหารทะเล และข้าว อย่าแปลกใจที่จะพบเมนูกระต่าย เนื้อวัว และหมูในเมนูด้วย

เช่นเดียวกับพื้นที่อื่นๆ ในสเปน ทาปาสเป็นที่นิยมมากในลามังกา ส่วนทาปาสมีขนาดเล็กกว่ามื้อใหญ่มาก คิดว่ามันเป็นส่วนขนาดอาหารเรียกน้ำย่อย โดยปกติ คุณสั่งทาปาสจานสองหรือสามจานแล้วแบ่งให้เพื่อนรับประทานอาหารจิบแซงเกรียหรือโมจิโต้สักแก้ว ถ้ารอบแรกยังหิวอยู่ สั่งเพิ่มได้เรื่อยๆ จนกว่าจะพอใจ อาหารทาปาสเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมในคืนวันที่ เนื่องจากคุณแบ่งปันอาหารของคุณและตัดสินใจว่าจะสั่งอะไรร่วมกัน

ร้านอาหารยอดนิยมมากมายใน La Manga หากคุณกำลังมองหาบรรยากาศดีๆ อย่ามองข้าม Restaurante el Parador เป็นบ้านเก่าที่สวยงามและถูกดัดแปลงเป็นร้านอาหารที่ทันสมัยและมีสไตล์ พร้อมด้วยเตาผิง สวนต้นปาล์ม บีชคลับและบาร์ พวกเขาให้บริการอาหารคลาสสิกสเต็กเฮาส์อาร์เจนตินาจำนวนมาก เพิ่มความหลากหลายให้กับอาหาร La Manga แบบดั้งเดิม Run ซึ่งเป็นร้านอาหารอีกแห่งหนึ่งในเมืองที่มีรสชาตินานาชาติ ให้บริการอาหารเวียดนาม จีน และอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อย

อีกจุดยอดนิยมคือ ZM101 ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดของ La Manga อย่าลืมแวะที่บาร์เพื่อดื่มและของว่างยามดึก ห้องอาหารแยกจากบาร์และเปิดให้บริการสำหรับอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารค่ำ

ร้านอาหารส่วนใหญ่ใน La Manga รองรับลูกค้าที่มีเด็ก และเกือบทั้งหมดมีเมนูสำหรับเด็ก ร้านอาหารของ Luigi และ Spike เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการรับประทานอาหารแบบครอบครัวใน La Manga โรงแรมบางแห่งมีบริการดูแลเด็กเมื่อคุณและคู่ของคุณต้องการเพลิดเพลินกับอาหารค่ำใต้แสงเทียนเพียงลำพัง